Meghan không sinh con tại bệnh viện vì muốn là người đầu tiên làm nên lịch sử này trong gia đình hoàng gia, làm lu mờ chị dâu Kate

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Em bé nhà Meghan sẽ là em bé "đặc biệt" của Hoàng gia Anh khi được chào đời theo một cách khác biệt.
Meghan không sinh con tại bệnh viện vì muốn là người đầu tiên làm nên lịch sử này trong gia đình hoàng gia, làm lu mờ chị dâu Kate

Vào ngày 11/4, Nữ công tước xứ Sussex, 37 tuổi, chính thức xác nhận sẽ phá vỡ truyền thống hơn 40 năm của hoàng gia bằng cách không lựa chọn sinh con ở Lindo Wing và sẽ không giới thiệu em bé trước công chúng ngay sau khi sinh.


Theo trang Mirror, hiện tại, Meghan muốn sinh con ở dưới nước và cô sẽ lâm bồn ngay tại ngôi nhà mới của vợ chồng cô vừa mới chuyển đến cách đây không lâu. Vợ của Hoàng tử Harry muốn là thành viên hoàng gia đầu tiên trong lịch sử sinh con theo phương pháp này.


Nữ công tước xứ Sussex không muốn sao chép con đường sinh nở mà chị dâu Kate đã lựa chọn. Meghan muốn sinh con theo cách hoàn toàn khác biệt.


Meghan muốn sinh con ở dưới nước.Một người bạn của Hoàng tử Harry tiết lộ với trang Daily Star rằng, Meghan muốn sinh con một cách tự nhiên nhất có thể: không sinh mổ, không dùng thuốc. Nữ công tước xứ Sussex đã tích cực luyện tập yoga và áp dụng các bài thiền để hỗ trợ cho việc sinh nở sau này.


Như vậy, Meghan là nàng dâu đầu tiên muốn việc sinh nở là hoàn toàn nằm trong kế hoạch của cô, không tuân theo một quy tắc truyền thống nào. Vợ chồng Meghan dự kiến sẽ đem đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về đứa con mới sinh của họ thông qua trang Instagram chính thức của cặp đôi.


Các phương tiện truyền thông sẽ được thông báo khi Meghan chuyển dạ và sinh con. Cặp đôi cũng sẽ gửi thông tin chính thức liên quan đến giới tính, cân nặng của em bé. Tuy nhiên, kế hoạch sinh con của vợ chồng Công tước xứ Sussex là hoàn toàn được giữ bí mật đến phút chót.


Nguồn: Mirror


link-content-footer IMSCurrentEditorEditObject active" type="link">Meghan quyết sinh con trong bí mật vì không muốn dẫm lại "vết xe đổ" này của chị dâu Kate khi lâm bồn Hoàng tử GeorgeTag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Meghan không sinh con tại bệnh viện vì muốn là người đầu tiên làm nên lịch sử này trong gia đình hoàng gia, làm lu mờ chị dâu Kate

Em bé nhà Meghan sẽ là em bé "đặc biệt" của Hoàng gia Anh khi được chào đời theo một cách khác biệt.


Meghan khong sinh con tai benh vien vi muon la nguoi dau tien lam nen lich su nay trong gia dinh hoang gia, lam lu mo chi dau Kate


Em be nha Meghan se la em be "dac biet" cua Hoang gia Anh khi duoc chao doi theo mot cach khac biet.


Vao ngay 11/4, Nu cong tuoc xu Sussex, 37 tuoi, chinh thuc xac nhan se pha vo truyen thong hon 40 nam cua hoang gia bang cach khong lua chon sinh con o Lindo Wing va se khong gioi thieu em be truoc cong chung ngay sau khi sinh.


Theo trang Mirror, hien tai, Meghan muon sinh con o duoi nuoc va co se lam bon ngay tai ngoi nha moi cua vo chong co vua moi chuyen den cach day khong lau. Vo cua Hoang tu Harry muon la thanh vien hoang gia dau tien trong lich su sinh con theo phuong phap nay.


Nu cong tuoc xu Sussex khong muon sao chep con duong sinh no ma chi dau Kate da lua chon. Meghan muon sinh con theo cach hoan toan khac biet.


Meghan muon sinh con o duoi nuoc.Mot nguoi ban cua Hoang tu Harry tiet lo voi trang Daily Star rang, Meghan muon sinh con mot cach tu nhien nhat co the: khong sinh mo, khong dung thuoc. Nu cong tuoc xu Sussex da tich cuc luyen tap yoga va ap dung cac bai thien de ho tro cho viec sinh no sau nay.


Nhu vay, Meghan la nang dau dau tien muon viec sinh no la hoan toan nam trong ke hoach cua co, khong tuan theo mot quy tac truyen thong nao. Vo chong Meghan du kien se dem den cho nguoi ham mo cai nhin dau tien ve dua con moi sinh cua ho thong qua trang Instagram chinh thuc cua cap doi.


Cac phuong tien truyen thong se duoc thong bao khi Meghan chuyen da va sinh con. Cap doi cung se gui thong tin chinh thuc lien quan den gioi tinh, can nang cua em be. Tuy nhien, ke hoach sinh con cua vo chong Cong tuoc xu Sussex la hoan toan duoc giu bi mat den phut chot.


Nguon: Mirror


link-content-footer IMSCurrentEditorEditObject active" type="link">Meghan quyet sinh con trong bi mat vi khong muon dam lai "vet xe do" nay cua chi dau Kate khi lam bon Hoang tu GeorgeRẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cổng Giao Thương www.conggiaothuong.com Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000